Lưu ý khi thi công rèm cửa 2 lớp

Rèm cửa 2 lớp đã là xu thế rèm cửa hiện nay, không chỉ bởi tính cản sáng, che nắng nhưng còn thể hiện nét tinh tế, nét hiện đại, và còn thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. Rèm cửa 2 lớp là lựa chọn hàng đầu cho thiết kế hiện nay. Rèm 2 lớp đặc biệt khi kết hợp với rèm vải một màu đang là xu thế, Là lựa chọn thông minh.

Lưu ý khi thi công rèm cửa 2 lớp

Rèm cửa 2 lớp

Và với nhu cầu đang tăng lên như thế, ,Không phải hầu hết mọi công trình đã đáp ứng đủ với yêu cầu. Thi công trần thạch cao, làm sao để có bộ trần thạch cao như ý, Vừa KHÍT cho bộ rèm cửa 2 lớp đang là câu hỏi đặt ra. Thời gian vừa qua có nhiều bạn liên hệ tới để liên hệ tư vấn hộp thạch cao âm trần, hầu hết những băn khoăn ở câu hỏi là nên thi công như thế nào? Khi nào thì cần tư vấn thi công? Và hộp thạch cao nên thiết kế như thế nào cho vững chắc, đảm bảo bộ rèm cửa 2 lớp được cố định chắc chắn nhất.

Rèm cửa 2 lớp thiết kế âm trần

Đối với rèm cửa 2 LỚP thì bạn nên thi công hộp rộng từ 20-22 cm, việc thi công với kích thước trên để đảm bảo hai lớp rèm được “Di chuyển” độc lập trong hộp thạch cao, Khi thi công hộp thạch cao quá nhỏ hay không vừa kích cỡ, khi kéo rèm 1 lớp sẽ khít với lớp rèm kia, hai cánh rèm không thể di chuyển độc lập.

Với thiết kế rèm cửa 2 lớp, và đặc biệt sử dụng hộp thạch cao. Chỉ nên sử dụng thiết kế thanh nhôm trượt cao cấp, Tại sao vậy? Khi bạn sử dụng thanh nhôm trượt, bạn sẽ dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh rèm cửa, chỉ với một số thao tác nhẹ đã có thể dễ dàng tháo bộ màn. Thanh nhôm trượt giúp bạn nhẹ nhàng di chuyển cánh rèm mà không phải tốn sức lực, chỉ với một kéo nhẹ đã giúp bạn đẩy cánh rèm về một bên.

Rèm cửa 2 lớp kết hợp với thanh nhôm trượt cao cấp

Thanh treo rèm nhôm cao cấp được sơn tĩnh điện, rất nhẹ, Đây là ưu điểm hoàn toàn so với thanh gỗ Căm xe. Thanh gỗ căm xe không thể đặt trong hộp thạch cao, phần thứ nhất vì khó thi công trong không gian vừa đủ, phần thứ hai thanh gỗ căm xe với trọng lượng tương đối, lâu ngày không đảm bảo chất lượng khi treo trên hộp thạch cao.

Với tính tiện lợi, Khả năng linh động với không gian vừa đủ, thanh nhôm trượt cao cấp là lựa chọn hàng đầu cho thiết kế hiện đại và sang trọng này? Thanh nhôm với thời gian bảo hành trên 5 năm, đảm bảo cho bộ rèm cửa luôn đẹp và sang trọng theo thời gian.